குறித்துள்ளார் படம்

உங்கள் நண்பர்கள் உங்களை பேஸ்புக்கில் புகைப்படங்களில் குறிக்க அனுமதிப்பது ஒரு விஷயம். எந்த புகைப்படங்களில் உங்களை யார் குறிக்கிறார்கள் என்பதை நீங்கள் இன்னும் கட்டுப்படுத்த விரும்புகிறீர்கள். பேஸ்புக்கின் புதுப்பிக்கப்பட்ட தனியுரிமைக் கட்டுப்பாடுகளில் ஒரு புதிய அம்சம் அதைச் செய்ய உங்களை அனுமதிக்கிறது. இயக்கப்பட்டதும், நீங்கள் ஒரு புகைப்படத்தில் குறிக்கப்பட்டால், நீங்கள் குறிச்சொல்லை அங்கீகரிக்கிறீர்களா என்று கேட்கும் அறிவிப்பைப் பெறுவீர்கள்.

உங்கள் சுயவிவரத்தின் மேல் வலதுபுறத்தில், DOWN அம்புக்குறியைக் கிளிக் செய்க. தனியுரிமை அமைப்புகளைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.

தனியுரிமை அமைப்புகள்

அடுத்து, தனியுரிமை அமைப்புகள் பக்கத்தில், குறிச்சொற்கள் எவ்வாறு செயல்படுகின்றன என்பதற்கு கீழே உருட்டவும். அமைப்புகளைத் திருத்து என்பதை அழுத்தவும்.

குறிச்சொற்கள் எவ்வாறு செயல்படுகின்றன

பின்னர், டேக் ரிவியூவில், அமைப்பை முடக்கு.

டேக் விமர்சனம்

டேக் விமர்சனம் சாளரம் திறக்கும். கீழ்தோன்றும் என்பதைக் கிளிக் செய்து, இயக்கப்பட்டது என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். அமைப்புகள் தானாகவே சேமிக்கப்படும். திருப்பி அடி.

டேக் விமர்சனம்

இப்போது நீங்கள் எப்படி குறிச்சொற்கள் வேலை சாளரத்தில் திரும்பி வந்துள்ளீர்கள். முடிந்தது என்பதைக் கிளிக் செய்க.

குறிச்சொற்கள் எவ்வாறு செயல்படுகின்றன

அவ்வளவுதான். இந்த படிகளைப் பின்பற்றினால், புகைப்படங்களில் உங்களை யார் குறிக்கிறார்கள் என்பதில் கூடுதல் கட்டுப்பாடு உங்களுக்கு கிடைக்கும். இது முக்கியமானது.