பலர் உங்களைப் பின்தொடரவும், இல்லையெனில் குறுகிய ஆள்மாறாட்ட உரையாடலில் ஈடுபடவும் உதவும் சில ஒளிபரப்பு எஸ்எம்எஸ் சேவையாக ட்விட்டரைப் பற்றி பலர் நினைக்கிறார்கள். சிலர் ட்விட்டருக்கு பேஸ்புக்கைப் போலவே அதிக அக்கறையையும் தருகிறார்கள், எடுத்துக்காட்டாக, அது வேண்டாம் என்று அர்த்தம்.

எல்லாவற்றிற்கும் மேலாக, தனிப்பட்ட சுயவிவரத் தகவல்களையும் செய்திகளையும் பதிவேற்ற ட்விட்டர் உங்களிடம் கேட்கவில்லை. ட்விட்டரில் இடுகையிடப்பட்ட அனைத்தும் பொதுவில் அணுகக்கூடியவை, எனவே மக்கள் பொதுவாக அவர்கள் இடுகையிடுவதில் அதிக எச்சரிக்கையுடன் இருக்கிறார்கள். ஆனால் ட்விட்டர் அதன் தனியுரிமைக் கொள்கையின்படி உங்களுக்குத் தெரியாத சில விஷயங்கள் இங்கே:

ட்விட்டரின் “சேவையகங்கள் உங்கள் சேவைகளைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் உருவாக்கப்பட்ட தகவல்களை (“ பதிவு தரவு ”) தானாகவே பதிவுசெய்கின்றன. பதிவுத் தரவில் உங்கள் ஐபி முகவரி, உலாவி வகை, இயக்க முறைமை, குறிப்பிடும் வலைப்பக்கம், பார்வையிட்ட பக்கங்கள், இருப்பிடம், உங்கள் மொபைல் கேரியர், சாதனம் மற்றும் பயன்பாட்டு ஐடிகள், தேடல் சொற்கள் மற்றும் குக்கீ தகவல்கள் போன்ற தகவல்கள் இருக்கலாம். ”ட்விட்டர் சேமித்து வைக்கும் "உங்கள் பயனர்பெயர், முழு ஐபி முகவரி அல்லது மின்னஞ்சல் முகவரி போன்ற பொதுவான கணக்கு அடையாளங்காட்டிகளை 18 மாதங்களுக்குப் பிறகு நீக்குங்கள்." உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கை பேஸ்புக் போன்ற எந்த 3 வது தரப்பு சேவையுடனும் இணைத்தால், அந்தக் கணக்கிலிருந்து வரும் தகவல்கள் இப்போது காலவரையின்றி சேமிக்கப்படுகின்றன ட்விட்டரின் சேவையகங்கள். எவ்வாறாயினும், "ட்விட்டரிலிருந்து உங்கள் சேவையை மற்ற சேவையில் துண்டித்துவிட்ட பிறகு" இந்த தரவு "சில வாரங்கள்" அகற்றப்படும் என்று குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது.

தொழில்நுட்ப நிறுவனங்கள் காலப்போக்கில் தங்கள் தனியுரிமைக் கொள்கைகளை “புரிந்துகொள்வதை எளிதாக்குவதற்கு” குறைப்பதன் மூலம் நான் மிகவும் கோபப்படுகிறேன். பேஸ்புக் மற்றும் கூகிள் மூலம் நான் இதுவரை பார்த்த முடிவுகள் மிகவும் தெளிவற்றவை, வெளிப்படையானவை மற்றும் கேள்விக்குரிய கொள்கைகள்.

என்னை தவறாக எண்ணாதீர்கள், ட்விட்டர் பேஸ்புக்கைப் போலவே நெறிமுறையற்றது என்று நான் நினைக்கவில்லை, ஆனால் உங்கள் தனிப்பட்ட முறையில் அடையாளம் காணக்கூடிய அனைத்து தகவல்களையும் அவர்கள் 18 மாதங்களுக்கு ஏன் தொங்கவிட வேண்டும்? இது ஒரு பிரச்சனையாகத் தெரியவில்லை, ஆனால் இங்கே அது தந்திரமாகத் தொடங்குகிறது. சுமார் 4 மாதங்களுக்கு முன்பு ட்விட்டர் மொபைல் பயனர்களிடமிருந்து பின்வாங்குவதைக் கண்டது, ஏனெனில் ட்விட்டர் உங்கள் மொபைல் தொலைபேசியை ஸ்கேன் செய்ய அனுமதிக்கும்போது, ​​ட்விட்டர் உங்கள் எல்லா தொடர்பு தொலைபேசி எண்கள், மின்னஞ்சல் முகவரிகள் மற்றும் முகவரிகளை அவற்றின் சேவையகங்களில் பதிவேற்றுகிறது. இப்போது ட்விட்டரில் இந்தத் தரவு இருப்பதால், அவர்கள் விரும்பும் வரை அவர்கள் அதைத் தொங்கவிடலாம். பிற தரவு தொடர்பான தனியுரிமைக் கொள்கையில் கூறப்பட்டுள்ளபடி இது 18 மாதங்கள் மட்டுமே என்று நம்புகிறோம். கிளையன்ட் ரகசியத்தன்மை முக்கியமானது அல்லது சட்டப்படி கடமைப்பட்டிருக்கும் எந்தவொரு தொழிலிலும் நீங்கள் பணிபுரிந்தால், இது ஒரு பெரிய பிரச்சினை.

படம்

உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கை நீக்க விரும்பினால், அது ஒரு மாதம் ஆகும்.

உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கில் உள்நுழைந்து சுயவிவரம் >> அமைப்புகள் பொத்தானைக் கிளிக் செய்க.

ட்விட்டர் கணக்கு அமைப்புகள்

கணக்கு பக்கத்தை உருட்டவும், கீழே உள்ள இணைப்பைக் கிளிக் செய்யவும்-

ட்விட்டர் செயலிழக்க இணைப்பு

நீங்கள் செயலிழக்க விரும்புகிறீர்களா என்று உங்களிடம் கேட்கப்படும். ஆனால் அது எப்படியிருந்தாலும் முக்கியமானது அல்ல. இந்த செயல்முறையைச் செயல்தவிர்க்க எடுக்கும் அனைத்தும் உங்கள் கணக்கில் மீண்டும் உள்நுழைகிறது. அவ்வாறு செய்யும்போது, ​​உங்கள் செயலிழக்கத்தை ரத்து செய்துள்ளதாக உங்களுக்கு அறிவிக்கப்படவில்லை. இதுவரை எதுவும் நடக்காதது போல, மழை போல, அது மீண்டும் மேலே செல்கிறது. உங்கள் பதிவுசெய்யப்பட்ட மின்னஞ்சல் கணக்கில் கடுமையான ஸ்பேம் வடிப்பான்கள் இல்லை என்றால், நீங்கள் ஒரு கணக்கை மீண்டும் செயல்படுத்தும் மின்னஞ்சலைக் காணலாம், ஆனால் அவ்வளவுதான்.

உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கை நீக்க செயலிழப்பு தேவை. எந்தவொரு பயன்பாடும் இல்லாமல் 30 நேரத்திற்குப் பிறகு மட்டுமே கணக்கு நீக்கப்படும். ஆனால் முன்பு போல, இது சிறிது நேரம் ஆகும், எனவே அந்த பொத்தானைக் கிளிக் செய்து இப்போது தொடங்கவும்.

ட்விட்டருக்கு விடைபெறுங்கள்

நீங்கள் செய்ய விரும்பவில்லை என்பதை உறுதிப்படுத்த முந்தைய திரை போதுமானதாக இல்லாவிட்டால், உங்கள் கடவுச்சொல்லை மீண்டும் உள்ளிடவும், மற்றொரு நீல உறுதிப்படுத்தல் பொத்தானை அழுத்தவும் ட்விட்டர் கேட்கும்.

ட்விட்டர் செயலிழக்க உறுதிப்படுத்தவும்

அது முடிந்தவுடன், உங்கள் ட்விட்டர் கணக்கு செயலிழக்கப்பட வேண்டும்… இப்போதைக்கு.

ட்விட்டர் நீக்க 30 நாட்கள் காத்திருக்கவும்

ட்விட்டரில் நான் கொஞ்சம் கடுமையாக ஒலிக்கக்கூடும் என்று எனக்குத் தெரியும். ஆனால் நல்ல காரணத்திற்காக. தானியங்கு நீக்கத்திற்கு முன் 30 நாள் செயலிழக்கக் கொள்கை கொஞ்சம் கேலிக்குரியது. இந்த 30 நாட்களில் எப்போது வேண்டுமானாலும் நீங்கள் தற்செயலாக உங்கள் கணக்கில் உள்நுழைந்தால், நீங்கள் மீண்டும் இந்த செயல்முறையைத் தொடங்க வேண்டும். தெரிந்திருக்கிறதா? பேஸ்புக் இதே போன்ற கொள்கையைக் கொண்டுள்ளது, தவிர இரண்டு வார கால அவகாசம் மட்டுமே உள்ளது. 30 நாள் கொள்கை ட்விட்டருடன் என்ன கொடுக்கிறது? எனது கணக்கை இப்போது ஏன் நீக்க முடியாது!

உள்நுழைவதைத் தவிர்ப்பதற்கு ஒரு மாதம் ஆகும் என்பதால். ட்விட்டருடன் ஒருங்கிணைக்கும் உங்கள் சேவைகள் மற்றும் பயன்பாடுகள் அனைத்தையும் நீங்கள் சென்று உங்கள் கணக்கிலிருந்து துண்டிக்கப்படுவதை உறுதிசெய்ய வேண்டும். நீங்கள் Twitter.com ஐப் பார்வையிடும்போது தானாகவே உள்நுழைந்த வலை உலாவிகளுக்கும் இது பொருந்தும். எல்லாம் செல்ல வேண்டும், அல்லது உங்கள் கணக்கை தற்செயலாக மீண்டும் இயக்கியிருப்பதைக் காணலாம்.

மின்னஞ்சல் வழியாக மீண்டும் செயல்படுத்தும் அறிவிப்பு